Tin cơ sở

CNQP&KT - Vừa qua, Bộ Quốc phòng nước ta đã trao một số chủng loại vật tư y tế thông thường phòng, chống dịch Covid 19 tặng Bộ Quốc phòng các nước Pháp, Hungary, Hàn Quốc, trong đó có sản phẩm do Nhà máy Z176 sản xuất.

Là một trong những doanh nghiệp được giao nhiệm vụ cung cấp các chủng loại vật tư y tế trao tặng các nước bạn, Nhà máy Z176 (tên giao dịch Công ty TNHH một thành viên 76) đã đảm bảo cung cấp đủ số lượng khẩu trang nano bạc kháng khuẩn AKD 08 và kính chắn phòng dịch theo yêu cầu của trên. Đây là những sản phẩm được sản xuất tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chứng nhận của Bộ Y tế và có giấy chứng nhận CE, FDA để xuất khẩu vào thị trường châu Âu và Mỹ.


Đại diện Nhà máy Z176 trao khẩu trang phòng, chống dịch Covid 19 tặng đại diện Tùy viên Quốc phòng Hungary.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, việc trao một số loại vật tư y tế thông thường tặng Quân đội các nước là hoạt động cần thiết, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và các nước đối tác; đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết của Việt Nam trong đối phó với các vấn đề mang tính toàn cầu, nhất là khi Việt Nam đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Chủ tịch ASEAN năm 2020.

Tin, ảnh: LÊ PHƯƠNG

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: