Tin hoạt động

CNQP&KT - Ngày 4/9, tại Bắc Kạn, trong khuôn khổ các hoạt động hành quân về nguồn nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống(15/9/1945-15/9/2020), Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm truyền thống Tổng cục CNQP.

Cuộc thi là dịp để cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên, học viên,người lao độngđã và đang lao động, học tập, công tác trong Tổng cục, cùng nhân dân địa phương nơi đóng quânôn lại truyền thống, những dấu mốc quan trọng, những đóng góp của ngành Quân giới - CNQP đối với Quân đội và đất nước. Nội dung Cuộc thi cũng đã bao quát kiến thức cơ bản về truyền thống, thành tựu nổi bật của ngành Quân giới - CNQP trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo vũ khí, xây dựng Đảng, xây dựng ngành CNQP… có tác dụng tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ, học viên, người lao động trong Tổng cục CNQP tiếp tục phấn đấu lao động, sản xuất, học tập, công tác, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 14.572 bài dự thi của các đầu mối cơ quan, đơn vị trong Tổng cục CNQP và cán bộ, nhân dân, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân. Ban Giám khảo Cuộc thi đã tiến hành chấm thi qua 3 vòng, đánh giá kết quả khách quan, chính xác, công bằng để chọn được 32 giải cá nhân, 6 giải tập thể và một số giải phụ.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cao.

Tại buổi tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải Xuất sắc cho đồng chí Hoàng Ngọc Trâm, Xí nghiệp 59 (Nhà máy Z127); giải Nhất cho đồng chí Đoàn Trung Đức, Xí nghiệp 23 (Nhà máy Z199); 5 giải Nhì cho các đồng chí Phạm Tuấn Minh (Nhà máy Z199), Nguyễn Thị Thanh Mai (Nhà máy Z111); Nguyễn Thế Dũng (Nhà máy Z115), Lê Thị Thanh Nga (Nhà máy Z131), Vũ Kim Ngân (Nhà máy Z143); 12 giải Ba; 17 giải Khuyến khích và các giải phụ cho cá nhân và tập thể.

Tin, ảnh: PHƯƠNG MAI – TUẤN MINH

 

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: