Tin hoạt động

CNQP&KT- Ngày 15/6, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã tổ chức Hội nghị công bố và triển khai các quyết định về tổ chức lại Cơ quan Tổng cục.

Trung tướng Trần Hồng Minh – Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) chủ trì hội nghị; tham dự còn có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy và Thủ trưởng Tổng cục.

Tại hội nghị, đại diện Bộ Tham mưu Tổng cục CNQP đã công bố quyết định của Bộ Quốc phòng về việc tổ chức lạiCơ quan Tổng cục và quyết định của Bộ Tổng Tham mưu về việc ban hành biểu tổ chức biên chế cơ quan Tổng cục (thời bình); đại diện Cục Chính trị cũng đã công bố các quyết định về điều chuyển các tổ chức đảng trong Đảng bộ Tổng cục. Theo các quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tổng Tham mưu, Văn phòng Tổng cục chấm dứt hoạt động từ ngày 15/6, các đơn vị thuộc Văn phòng được điều chuyển về trực thuộc Bộ Tham mưu và Cục Hậu cần; một số cơ quan được sát nhập về trực thuộc Bộ Tham mưu và Cục Quản lý công nghệ; các cơ quan trực thuộc Tổng cục chuyển sinh hoạt hành chính về Bộ Tham mưu và Cục Chính trị.

Đại diện Văn phòng Tổng cục và Bộ Tham mưu ký kết biên bản bàn giao.

Phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Trần Hồng Minh đã biểu dương Bộ Tham mưu, Cục Chính trị và các cơ quan liên quan trong việc triển khai thực hiện các quyết định của Bộ Quốc phòng và Bộ Tổng Tham mưu về tổ chức lại Cơ quan Tổng cục CNQP. Đồng chí Chủ nhiệm Tổng cục cũng yêu cầu các cơ quan phải tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ; các cơ quan tiếp nhận sớm ổn định tổ chức biên chế, bảo đảm chế độ, chính sách đối với những người được tiếp nhận nhằm đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ được thông suốt; thu hồi con dấu, chấm dứt hoạt động đối với cơ quan giải thể...

                                                                                      Tin, ảnh: LÊ NAM

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: