Tin hoạt động

CNQP&KT– Tối 28/4, tại Nhà máy Z115 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) đã diễn ra Hội diễn Nghệ thuật quần chúng cụm các đơn vị đóng quân trên địa bàn Hà Nội – Thái Nguyên, với chủ đề “Tự hào lính thợ Công nghiệp quốc phòng”.

Dự và chỉ đạo Hội diễn có Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP; đại diện một số cơ quan chức năng thuộc Tổng cục CNQP.

Tham gia Hội diễn có các đội nghệ thuật quần chúng thuộc Nhà máy Z115, Z117, Z125, Z127, Z131 và Kho K602. Đây là hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng cục CNQP lần thứ IX.


Tiết mục “Công nghiệp quốc phòng – Một chặng đường mới” của Nhà máy Z117.

Hơn 30 tiết mục tham gia Hội diễn đã thể hiện tinh thần của những người lính thợ CNQP về tình yêu quê hương, đất nước, về Bác Hồ kính yêu, về tổ chức Công đoàn và truyền thống hào hùng của Quân đội, của Tổng cục CNQP. Những cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia Hội diễn không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề mà còn có tài năng về nghệ thuật; đây chính là nòng cốt, là nhân tố quan trọng để đưa phong trào văn hóa, nghệ thuật của Công đoàn Tổng cục CNQP ngày càng phát triển.


Tiết mục hát múa “Con rồng Việt Nam” của Kho K602.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ban giám khảo, các tiết mục tham gia Hội diễn được dàn dựng công phu, có sự đầu tư về âm nhạc, nội dung, trang phục, đạo cụ và được thể hiện chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Tổng cục hăng hái thi đua học tập, nghiên cứu, lao động sản xuất và chấp hành kỷ luật. 
 


Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP, trao giải Xuất sắc tặng Nhà máy Z115.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc tặng Nhà máy Z115; 2 giải Nhất tặng Nhà máy Z131 và Nhà máy Z117; 3 giải Nhì tặng Nhà máy Z125, Nhà máy Z127 và Kho K602; 6 giải dành cho tiết mục xuất sắc. 

Tin, ảnh: ĐINH LĂNG

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: