Tin cơ sở

CNQP&KT - Chiều ngày 23/3, tại Thái Nguyên, Kho K602 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát người lính giữ kho”.

Chương trình liên hoan sự tham gia của 6 đội nghệ thuật quần chúng. Lãnh đạo, chỉ huy Kho K602 và đại biểu cơ quan Tổng cục CNQP tham dự buổi Liên hoan. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Kho K602 (26/3/1965-26/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).


Đại tá La Văn Giáp, Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Kho K602 trao giải Nhất tặng đội văn nghệ khối cơ quan Kho.

12 tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang đậm phong cách “cây nhà, lá vườn” đến từ 6 đội nghệ thuật quần chúng, với các thể loại như đồng ca, tốp ca, song ca, múa; do chính cán bộ, nhân viên, chiến sĩ thuộc các ban, phân đội Kho K602 dàn dựng, biên kịch và biểu diễn, mang đến cho Liên hoan một không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết và thân ái.


Lãnh đạo, chỉ huy Kho K602 và các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đội nghệ thuật quần chúng đoạt giải tại Liên hoan văn nghệ.

Các bài hát, điệu múa có nội dung ca ngợi công ơn to lớn của Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương đất nước tươi đẹp; đặc biệt là những ca khúc hào hùng về Quân đội, truyền thống ngành Quân giới - Công nghiệp quốc phòng, đơn vị anh hùng, gắn liền với hình ảnh người lính “Bộ đội Cụ Hồ” trong chiến tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua chương trình đã thể hiện tình cảm và niềm tin của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Kho K602 đối với Đảng, Bác Hồ và niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là hoạt động văn hóa, văn nghệ lành mạnh, có ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho mỗi người để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.


“Chiều lên bản Thượng” - Tiết mục đoạt giải Nhất của Đội khối cơ quan Kho.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, giải phụ cho các tiết mục và các tập thể tham gia Liên hoan. Giải Nhất đã thuộc về đội khối cơ quan Kho K602.

                                                                           Tin, ảnh: PHƯƠNG ANH

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: