Tin hoạt động

CNQP&KT - Ngày 12/11, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Cơ quan và Đoàn cơ sở Cơ quan Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” với chủ đề “Giọt hồng yêu thương”.

Tham dự buổi hiến máu có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan; cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ và người lao động hiện đang công tác, làm việc tại cơ quan Tổng cục.


Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng và đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan trực thuộc Tổng cục động viên cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn quân năm 2021, Ban chấp hành Hội phụ nữ và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cơ quan Tổng cục CNQP đã tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động, nòng cốt là lực lượng cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên trong cơ quan tích cực tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ và người lao động trong cơ quan Tổng cục; góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện cấp cứu và điều trị bệnh nhân, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Tại Ngày hội “Hiến máu tình nguyện”, cơ quan Tổng cục đã có 145 cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ và người lao động đăng ký tham gia hiến máu, dự kiến thu về khoảng 150 đơn vị máu.


​​​​​​Quang cảnh buổi hiến máu.

Phát biểu tại buổi hiến máu, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Tổng cục CNQP, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng đã biểu dương tinh thần “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ và người lao động, nhất là lực lượng cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên cơ quan Tổng cục. Đồng thời, ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan trực thuộc Tổng cục; đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để Ngày hội “Hiến máu Tình nguyện” thành công tốt đẹp. Đồng chí Phó Chính ủy cũng đề nghị toàn Tổng cục trong thời gian tới tiếp tục hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, góp phần chia sẻ với cộng đồng và lan tỏa hình ảnh đẹp về Tổng cục CNQP trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Tin, ảnh: ANH KHÔI

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: