Tin hoạt động

CNQP&KT - Sáng ngày 15/7, hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Tổng cục Công nghiệp quốc phòng tiếp tục có các hoạt động tri ân tại xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.

Đoàn công tác của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) do Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính ủy Tổng cục dẫn đầu đã tổ chức các hoạt động tri ân. Cùng dự có Trung tướng Khuất Việt Dũng, Đại biểu Quốc hội khoá XV, Phó Chủ tịch Hội cựu Chiến binh Việt Nam, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Tổng cục CNQP.


Đoàn công tác và đại diện địa phương dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thạch Thất.

Đoàn công tác của Tổng cục CNQP đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Thạch Thất; thắp hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Xe và Mẹ Việt Nam Anh hùng Khuất Thị Nhẫn.


Trung tướng Khuất Việt Dũng và Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng trao quà tặng các đối tượng chính sách và các hộ nghèo xã Đại Đồng.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của Tổng cục đã trao 10 triệu đồng tặng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã Đại Đồng; trao 20 suất quà, mỗi  suất 500 nghìn đồng, tặng các đối tượng chính sách và các hộ nghèo của xã Đại Đồng.

Được biết, trước đó,  Đoàn công tác của Tổng cục CNQP cũng đã tới thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan (Ninh Bình), Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam) và một số thương binh, bệnh binh với tổng giá trị gần 40 triệu đồng. Đây là các hoạt động tri ân “Uống nước nhớ nguồn” luôn được Tổng cục CNQP quan tâm triển khai thực hiện, nhất là trong các dịp lễ, Tết.

Tin, ảnh: TUẤN LÂM

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: